Yên Dũng Bắc Giang, 2 thanh niên tử vong dưới mương sau khi ăn cỗ về

Hai thanh niên đi ăn cỗ cưới đến đêm không về, gia đình liên lạc không được. Đến sáng ngày hôm sau người dân phát hiện thi thể hai thanh niên này dưới mương nước.

Ngày 5-8, ông Phạm Văn Phong, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang xác nhận, trên địa bàn xã xảy ra vụ việc 2 thanh niên tử vong dưới mương nước.

Ông Phong thông tin, khoảng 5g30 ngày 5-8, khi đi qua mương nước của xí nghiệp thủy lợi, người dân phát hiện có một chiếc xe máy, lại gần thì thấy thi thể 2 thanh niên.

Khu vực phát hiện thi thể 2 nạn nhân

Danh tính hai nạn nhân được xác định là anh Chu Văn L. (1990) và Vũ Chí Th. (SN 1993), cả hai đều trú tại xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng.

Qua khám nghiệm và kết luận sơ bộ ban đầu, ông Phong cho biết, nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai người là tai nạn giao thông, báo VietnamNet cho hay.

“Theo người nhà hai thanh niên, chiều tối 4-8 cả hai thanh niên này đi ăn cưới đến đêm không về, gia đình liên lạc không được. Đến sáng nay người thân mới bàng hoàng khi biết tin cả hai gặp nạn, tử vong dưới mương nước”, ông Phong thông tin trên báo Dân trí.

Cũng theo vị Chủ tịch xã, trong buổi sáng cùng ngày, cơ quan pháp y đã khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân. Cả hai thanh niên tử vong đã có gia đình (trong đó một người vừa lập gia đình, một người mới có con nhỏ).

“Khu vực mương nước trên là một góc cua, dưới mương nước chỉ sâu khoảng 70cm. Cả hai nạn nhân khả năng chạy với tốc độ nhanh đến khu vực trên không làm chủ được tay lái nên lao xuống, cắm đầu vào thành mương bê tông dẫn đến tử vong”, ônh Phong nói.

T.Quang (tổng hợp) – Báo mới