TOP những tiệm làm Nail đẹp chuyên nghiệp tại Bắc Giang

BacGiangToday hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn những tiệm làm Nail đẹp, uy tín, chuyên nghiệp tại Bắc Giang. Bài viết này sẽ có đầy đủ các thông tin của tiệm Nail trong thành phố Bắc Giang.

Danh sách cửa hàng làm Nail ở Bắc Giang

  1. Giang Nail 159A Ngô Gia Tự
  2. Tiệm móng Mẹ Tôm

Chắc hẳn nhiều người cũng đã tìm kiếm trên mạng những thông tin về các tiệm làm Nail, móng ở Bắc Giang. Nhưng đó là những bài viết được coppy không được kiểm chứng. Bắc Giang Today với mong muốn giúp người dân ở Bắc Giang tìm kiếm dịch vụ dễ dàng nhất. Vì vậy chúng tôi đã tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của địa phương mình.

Bắc Giang Today tổng hợp các tiệm làm Nail, móng tại TP Bắc Giang

Làm Nail hay làm móng đang được nhiều người quan tâm bởi đó là nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em. Có rất nhiều kiểu làm móng khác nhau, giúp đôi bàn tay của bạn trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Nhưng không phải tiệm Nail nào cũng có thể làm được bộ Nail vừa ý. Hãy cùng Bắc Giang Today khám phá những tiệm Nail được đánh giá cao tại Bắc Giang.

1. Tiệm làm Nail – Giang Nails 159A Ngô Gia Tự

Đây là tiệm làm Nail có tiếng tại TP Bắc Giang. Với sự chuyên nghiệp và cẩn thận trong cách làm việc. Tiệm Giang Nail được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho bản thân. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Nail, Giang Nail sở hữu một bộ sưu tập những mẫu đẹp giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

Không chỉ là tiệm làm Nail tại Bắc Giang uy tín và đẹp. Giang Nail còn nhận dạy nghề làm Nail cho tất cả mọi người.

Để làm Nail tại đây bạn sẽ cần đặt lịch hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin sau:

Địa chỉ: 159A Ngô Gia Tự – Phường Ngô Quyền – TP Bắc Giang

Số điện thoại: 0911168822

Fanpage: Giang Nail Bắc Giang

Tiệm làm Nail chuyên nghiệp tại Bắc Giang

Chúc các bạn ưng ý khi làm Nail tại đây.

2. Nail Mẹ Tôm

Đây là một địa điểm làm Nail uy tín tại Bắc Giang. Được xem như những cửa hàng đi đầu về làm móng chuyên nghiệp tại Bắc Giang. Cửa hàng làm Nail Mẹ Tôm tại Bắc Giang được nhiều người biết đến bởi sự chuyên nghiệp của mình.

Tại đây không chỉ làm Nail mà còn nhận dạy làm Nail. Bạn có thể tới địa chỉ sau để làm Nail tại Mẹ Tôm.

Địa chỉ: 39 đường Nguyễn Cao, TP. Bắc Giang

Điện thoại: 0985.07.83.85

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.binh.714

Chúng tôi đang tiếp tục cập nhật thêm những tiệm Nail mới và đẹp tại Thành Phố Bắc Giang. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn khi muốn làm Nail tại Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *