Sân vận động Tỉnh Bắc Giang – Hình ảnh mới nhất

Cập nhật cuối năm 2022 về Sân vận động tỉnh Bắc Giang, nằm tại thành phố Bắc Giang. Những thông tin và hình ảnh mới nhất của Sân Vận động Bắc Giang.

Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T có kế hoạch cải tạo, sửa chữa, nâng cấp sân vận động tỉnh Bắc Giang theo tiêu chuẩn thi đấu cấp quốc gia.

Thông tin chi tiết về Sân vận động tại Thành Phố Bắc Giang.

  • Địa chỉ: 232 Xương Giang, Phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang
  • Quy mô: Sức chứa lên đến hơn 6000 chỗ ngồi.
  • 4 khán đài A,B,C,D
  • Khu nội trú, nhà thể lực dành cho vận động viên

Theo thông tin thì đây sẽ là nơi tập huấn cho đội bóng Thủ Đô. Đây cũng sẽ là nơi vận hành trung tâm đào tạo bóng đá ở khu vực phía Bắc. Để phục vụ các mục đích kể trên và đáp ứng yêu cầu chuyên môn cho việc tập luyện của Hà Nội FC, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T có kế hoạch cải tạo, sửa chữa, nâng cấp sân vận động tỉnh Bắc Giang theo tiêu chuẩn thi đấu cấp quốc gia.

Tính đến thời điểm cuối năm 2022, sân vận động tỉnh đã hoàn thiện tu sửa, cài tạo mặt ngoài. Đã lên banner quảng cáo mặt ngoài của sân. Sơn sửa xong các phòng cũng như mặt ngoài của sân vận động Bắc Giang.

Đặc biệt mặt cỏ của sân vận động Bắc Giang đã có sự thay đổi rõ rệt. Mặt cỏ nhân tạo với chất lượng cao sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và đảm bảo kỹ thuật trong quá trình đào tạo.

Hình ảnh mới sân vận động Bắc Giang

Bắc Giang muốn có CLB bóng đá sau 5-7 năm tới

Với mục tiêu phát triển một đội bóng tại Tỉnh Bắc Giang, Với hợp đồng cho thuê tài sản này, Bắc Giang hy vọng có thể đào tạo và phát triển bóng đá trẻ tại địa phương.

Trong 5-7 năm tới, Bắc Giang hy vọng sẽ có đội bóng và bóng đá Bắc Giang sẽ xuất hiện trở lại trên bản đồ bóng đá nước nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *