Sân Golf Bắc Giang – Chi tiết thông tin và các sân Golf tại Bắc Giang

Sân Golf Bắc Giang được nhiều người tìm đến bởi vẻ đẹp tự nhiên mà ít nơi nào có. Với vị trí đi lại thuận tiện gần thủ đô, vì vậy các sân Golf tại Bắc Giang luôn là sự lựa chọn tốt cho nhiều người. Tại đây bạn có không gian vui chơi, nghỉ dưỡng cực kỳ tiện nghi. Cùng Bắc Giang Today tìm hiểu thông tin, địa chỉ các sân Golf tại Bắc Giang nhé.

Sân Golf Yên Dũng Bắc Giang

Sân golf, dịch vụ Yên Dũng là tổ hợp vui chơi giải trí, đánh golf và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao. Được thiết kế và xây dựng trên vị trí ưu tiên, đẹp từ mọi góc nhìn, thuận lợi giao thông. Đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Thông tin cơ bản về Sân Golf Yên Dũng

Công ty cổ phần QNK là Chủ đầu tư của dự án Sân Golf tại Huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

QNK đang hướng tới là một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Trong đó, lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt. Theo định hướng đầu tư các dự án bất động sản gắn liền với sân golf, quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị.

Sân golf Yên Dũng có diện tích 190 ha, quy mô 36 hố, được triển khai theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm 18 hố sân Sườn đồi (Hillside) và giai đoạn 2 gồm 18 hố sân Thung lũng đá (Rock Valley).

Để tạo ra một sân golf ấn tượng, khác biệt, Công ty Albanese & Lutzke – Công ty thiết kế. Quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ đã mang đến một thiết kế hài hòa với thiên nhiên tươi đẹp, hoàn hảo đến từng chi tiết. Tận dụng tối đa địa hình sườn núi tự nhiên, cùng với sự sắp đặt khéo léo của bẫy cát, bẫy nước, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên những đường golf đa dạng đưa đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. Từng green và tee trên sân đều có tầm nhìn khác nhau, độc đáo.

Đến với Sân golf, dịch vụ Yên Dũng là đến với hệ thống biệt thự trong lòng sân golf mang phong cách hiện đại. Mỗi căn biệt thự thực sự là những tác phẩm nghệ thuật của không gian và ánh sáng, của sự giao hoà giữa kiến trúc và thiên nhiên, mang một cá tính đặc sắc và đầy sáng tạo.

Điểm nổi bật của Sân Golf tại Huyện Yên Dũng Bắc Giang

  • Tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Bắc Giang. Sân golf, dịch vụ Yên Dũng được xây dựng trên dãy núi Nham Biền hùng vĩ. Là vùng đất thiêng nơi 99 con chim Phượng Hoàng tìm đến đất neo đậu.
  • Sân golf Yên Dũng được thiết kế hài hòa với thiên nhiên hoàn hảo đến từng chi tiết. Tận dụng tối đa địa hình tự nhiên mang nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi
  • Cách Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc. Tương đương 50 phút di chuyển bằng ô tô, Sân golf Yên Dũng trở thành điểm đến đầy hấp dẫn
  • Sân golf Yên Dũng có diện tích 190 ha, quy mô 36 hố, được triển khai theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm 18 hố và giai đoạn 2 gồm 18 hố
  • Hệ thống biệt thự trong lòng sân golf mang phong cách hiện đại. Mọi chi tiết trong biệt thự được thiết kế tối giản nhưng rất thời thượng, hiện đại tinh tế

Thông tin liên hệ tới Sân Golf Yên Dũng

  • Địa chỉ: Xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam (Xem chỉ đường Google Maps tại đây)
  • Hotline: 091 429 8822 – 098 492 8822
  • Booking: 091 573 8822
  • Tel: 0204 3760 888
  • Email: info@yendunggolf.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *