Saigontel Central Park dự án chung cư cao cấp tiếp theo về Bắc Giang

Dự án chung cư Saigontel Central Park nối tiếp các dự án cao cấp đổ bộ về thị trường bất động sản Bắc Giang. Dự án có quy mô ~2000m2 với 187 căn hộ.

Nối tiếp dự án Aqua Park tại Bắc Giang, đã có nhiều nhà đầu tư tìm đến thị trường bất động sản Bắc Giang. 1 trong những tỉnh đang có những bước chuyển mình ấn tượng cả về phát triển kinh tế, thu hút nguồn vốn đầu tư của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Dự án Saigontel Central Park hay có tên gọi khác là Saigontel Bắc Giang nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, trục đường chính của thành phố Bắc Giang, và nằm bên cạnh dự án khách sạn cao cấp Aqua Park đang được triển khai. Chắc chắn đây sẽ là con đường nhộn nhịp với các tiện ích cao cấp hàng đầu tại Bắc Giang.

Thông tin tổng quan dự án

  • Tên dự án: Saigontel Central Park (hay: Saigontel Bắc Giang)
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL)
  • Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang
  • Tổng diện tích: ~2000m2
  • Loại hình xây dựng: Căn hộ chung cư
  • Quy mô: 19 tầng bao gồm 2 tầng hầm và 17 tầng nổi với 187 căn hộ.

Vị trí đắc địa của Saigontel Central Park Bắc Giang

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, một trong những tuyến phố đông đúc & sầm uất nhất thành phố Bắc Giang, từ dự án dễ dàng di chuyển đến hệ thống tiện ích có sẵn như trường học, bệnh viện đa khoa tỉnh, siêu thị Coop-mart, UBND tỉnh, ngân hàng, trường học, chợ trung tâm, công viên Ngô Gia Tự, quảng trường… đáp ứng hoàn toàn và trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của cư dân tương lai. Một trong những điểm tạo nên sức hút và giá trị của Saigontel Central Park chính là tầm nhìn ra hồ điều hòa – lá phổi xanh của thành phố.

Phối cảnh tầng trệt dự án Saigontel Central Park tại Bắc Giang

Dự án có diện tích không lớn, nên không gian nội khu dành cho các dịch vụ tiện ích sẽ bị hạn chế 1 phần. Nhưng bù lại, nhờ vị trí đắc địa gần các siêu thị, nhà hàng, cơ quan – ban ngành của tỉnh, chợ, trường học, bệnh viện nên Saigontel Central Park được hưởng lợi rất nhiều từ những tiện ích ngoại khu.

Chủ đầu tư dự án Saigontel Central Park là ai?

Saigontel Central Park Bắc Giang chưa được triển khai xây dựng, cũng chưa có thông tin về ngày mở bán. Họ mới chỉ bắt đầu rumor vòng ngoài và “đánh động” thị trường cùng giới truyền thông. Với giới bất động sản, Saigontel cũng không phải cái tên quá mới mẻ, họ đã có kinh nghiệm trong xây dựng, vận hành, quản lý các dự án, các khu công nghiệp, khu chế xuất. Saigontel cũng được biết đến là nhà cung cấp thiết bị và các giải pháp về cơ sở hạ tầng CNTT… Dự án tại Bắc Giang lần này sẽ là 1 thách thức thực sự lớn, nhưng cũng là cơ hội cho Saigontel khẳng định năng lực và vị thế của mình.

Thông tin về chủ đầu tư SAIGONTEL:
SAIGONTEL – thành viên của Tập đoàn SGI – chủ sở hữu của 38 KCN trải dài trên toàn quốc, hiện đang cung cấp các dịch vụ hạ tầng, dịch vụ viễn thông trong các KCN của SGI.

Ngoài nhóm khách hàng FDI trong KCN, SAIGONTEL và các đơn vị thành viên hiện đang là đối tác hợp tác/nhà cung cấp các sản phẩn/dịch vụ viễn thông & công nghệ thông tin cho các nhà mạng/hãng sản xuất hàng đầu Việt Nam và thế giới, tập trung vào thị trường Telco, GOV, MNC, SMB,..

SAIGONTEL tập trung vào xây dựng, phát triển và đưa các ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công việc quản lý, kinh doanh. Là nơi tập trung nhiều nhân sự với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và sự liên kết với SGI, cho phép Công ty phát triển ổn định, phát huy kiến thức, tài chính và khả năng hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, phát triển cơ sở hạ tầng khu ICT, cung cấp dịch vụ viễn thông & CNTT, tư vấn giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT.