Phụ kiện số TINO, cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Bắc Giang

TINO xin chào mọi người!

Phụ Kiện Số TINO là cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Bắc Giang. Cung cấp các sản phẩm bao gồm ốp lưng, kính cường lực, củ cáp dây sạc, và nhiều loại phụ kiện khác cho điện thoại.

Cửa hàng có địa chỉ tại: Số 55A – Ngô Gia Tự – TP Bắc Giang

Để đáp ứng được nhu cầu sửa sang, làm đẹp cho dế yêu TINO Shop chúng tôi chuyên bán những dòng ốp lưng thời thượng cho điện thoại di động. Bao gồm các dòng máy iphone, samsung, oppo, xiaomi, vsmart, realme… Những mẫu ốp tại TINO shop luôn được cập nhật mẫu mã mới nhất trên thị trường. Chúng tôi không ngừng tìm hiểu và săn đón những mẫu ốp mới nhất. Đảm bảo mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Cường lực cũng là một thứ không thể thiếu đối với những ai sử dụng điện thoại smartphone. Dán cường lực cho điện thoại giúp bạn giảm nguy cơ vỡ màn hình khi bị rơi. Miếng dán cường lực của TINO SHOP luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng. Với chi phí không quá đắt bỏ ra bạn có thể bảo vệ màn hình điện thoại của mình không bị vỡ. Vì chi phí để sửa điện thoại màn hình vỡ tốn kém gấp nhiều lần dán miếng kính cường lực bảo vệ màn hình.

Củ sạc, dây sạc cho các dòng điện thoại. Dây sạc, củ sạc là thứ thất yếu trong cuộc sống hiện đại của mỗi chúng ta. Nhiều khi bạn bị mất dây sạc hay bị đứt dây sạc thì bạn chỉ cần qua TINO SHOP, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mình.

TINO SHOP luôn mang đến sự yên tâm, một thái độ phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy qua tới TINO SHOP qua địa chỉ sau:

Số 55A Ngô Gia Tự – TP. Bắc Giang

SĐT: 0345.414.863

Email: phukiensotino@gmail.com