Những bác sĩ nhi tại Bắc Giang có chuyên môn tốt

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm bác sĩ nhi có chuyên môn tốt tại Bắc Giang thì hãy xem bài chia sẻ những bác sĩ nhi tại Bắc Giang này.

Thật dễ để nhận thấy nhu cầu tìm bác sĩ nhi tại Bắc Giang được nhiều người quan tâm. Khi chúng tôi thử tìm kiếm từ khóa “bác sĩ nhi tại bắc giang”. Có Khoảng 38.600.000 kết quả hiện ra, trong đó có những gợi ý như “bác sĩ tước bắc giang”, “bác sĩ song bắc giang”, …

Nhiều người muốn tìm đến những bác sĩ chuyên khoa nhi có chuyên môn tốt để có thể chữa trị cho bé nhà bạn mau khỏi bệnh, nhưng lại không biết thông tin, địa chỉ hay số điện thoại liên hệ với bác sĩ. Hãy đọc qua những thông tin các bác sĩ nhi dưới đây. Đây đều là các bác sĩ chuyên khoa nhi có trình độ chuyên môn tốt và được mọi người truyền tai nhau.

Lưu ý: Các bác sĩ đều hiện đang cư trú tại Bắc Giang, để thuận tiện cho việc khám chữa bệnh nhanh chóng bạn hãy liên hệ và sắp xếp thời gian để đảm bảo cho ngày đi khám bác sĩ mở cửa.

1: BS. Nguyễn Danh Song

 • Địa chỉ: 72 Khu Đồng Cửa, P. Lê Lợi, Tp Bắc Giang, Bắc Giang
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Nguyễn Danh Song là bác sĩ nhi khoa giỏi ở Bắc Giang thường được mọi người truyền tai nhau về địa chỉ phòng khám uy tín này. Với phương châm mang đến sức khỏe, hạnh phúc cho bệnh nhân phòng khám luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Đội ngũ y tá tại đây rất nhiệt tình, thân thiện với bệnh nhân.

Phòng khám chỉ hoạt động trong khung giờ từ 17h tất cả các ngày trong tuần nên bạn cần lưu ý thời gian này nhé. Bạn có thể đặt trước lịch khám với bác sĩ để tiết kiệm thời gian.

2: BS. Nguyễn Thị Ngọc Lan

 • Địa chỉ: 77, Ngõ 15 Đường Lê Lợi, P. Hoàng Văn Thụ, Tp Bắc Giang, Bắc Giang
 • Điện thoại: 0912130777
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan là một trong những phòng khám uy tín mà bạn có thể tìm đến. Với kinh nghiệm nhiều năm trong chữa trị các bệnh ở trẻ, bác sĩ luôn được các bậc phụ huynh cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, sử dụng kĩ thuật tiên tiến mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân. Phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên lượng bệnh nhân hằng ngày đến khám rất đông nên bạn hãy đến sớm hoặc liên hệ với phòng khám trước để đặt lịch nhé.

3: Bác sĩ Lê Công Tước

Hiện đang là Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Giang

Lê Công Tước sinh năm 1964, hiện là Bác sĩ chuyên khoa II với 29 năm công tác trong ngành y. Ông được bổ nhiệm là Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản tỉnh Bắc Giang từ năm 2007. Năm 2010, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Giang được thành lập, ông tiếp tục giữ chức Phó Giám đốc. Từ ngày 10-8-2018, ông được bổ nhiệm là Giám đốc Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Giang (trong thời hạn 60 tháng) thay ông Đinh Văn Thành nghỉ hưu theo chế độ.

4: BS. Phan Cương Quyết

 • Địa chỉ: 27 Nghĩa Long, Phường Lê Lợi, Bắc Giang
 • Điện thoại: 0204 8521 080
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 16:30 – 19:00

Thêm một gợi ý nữa về phòng khám nhi khoa uy tín dành cho bạn đây. Tọa lạc tại thành phố Bắc Giang nên bạn sẽ rất dễ dàng tìm ra phòng khám này. Phòng khám nhi BS. Phan Cương Quyết chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh ở trẻ như:

 1. Không có nội khí quản
 2. Phẫu thuật tịt cửa mũi sau ở trẻ em
 3. Phẫu thuật tim bẩm sinh
 4. Phẫu thuật tim sơ sinh
 5. Hút mũi trẻ em
 6. Chăm sóc răng miệng cho trẻ em
 7. Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tự kỷ

Qua đây bạn có thể tìm đến địa chỉ bác sĩ gần nhất để khám chữa bệnh cho con

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc comment bên dưới để bổ sung thêm thông tin về các bác sĩ khoa nhi khác tại Bắc Giang

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp