Nhân vật Quỳnh Aka “gây bão” Facebook Việt: Có điều gì thu hút tới vậy?

Những bộ sticker về một nhân vật với đặc điểm: Môi dầy, bụng bự, mắt híp, có lông chân và râu, vừa thắt bím bôi son cùng biểu cảm khó đỡ đã khiến cư dân mạng “liêu xiêu”.

Nếu là người chuộng dùng các sticker, đặc biệt là sticker trên zalo, chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy Quỳnh Aka. Quỳnh Aka là một nhân vật mới xuất hiện một năm trở lại đây nhưng mức độ phủ sóng lại không thể bàn cãi. Cùng trò chuyện với Lưu Thuý Quỳnh – chủ nhân của nhân vật ảo này để hiểu hơn về quá trình ra đời và những điều thú vị xoay quanh nhé.

Lưu Thuý Quỳnh (sinh năm 1990) tốt nghiệp trường Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, hiện tại đang làm việc cho một công ty chuyên về thiết kế ứng dụng trên điện thoại di động. Cô nàng sở hữu fanpage Quỳnh Aka với 500.000 like và kênh Youtube với 100.000 subscribe.

Theo Quỳnh chia sẻ, fanpage của cô xuất hiện từ khá lâu rồi với mục đích để ghi lại cuộc sống của chính cô, những câu chuyện, kỉ niệm và suy nghĩ hằng ngày.

Dần dần về sau Quỳnh muốn có dấu ấn riêng, khác biệt với những trang fanpgae khác nên đã sáng tạo ra một nhân vật với tên gọi Quỳnh Aka – môi dầy, bụng bự, mắt híp, biểu cảm khó đỡ. Hình tượng nhân vật này ngay lập tức nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Đến giờ Quỳnh Aka cũng xuất hiện trong 86 video, hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội thì nhiều lắm không đếm được.

Những hình ảnh thú vị về nhân vật Quỳnh Aka:

Nhân vật Quỳnh Aka đang "gây bão" mạng xã hội Việt: Có điều gì thu hút tới vậy?

Nhân vật Quỳnh Aka đang gây bão mạng xã hội Việt: Có điều gì thu hút tới vậy? - Ảnh 1.

Nhân vật Quỳnh Aka đang gây bão mạng xã hội Việt: Có điều gì thu hút tới vậy? - Ảnh 3.

Nhân vật Quỳnh Aka đang gây bão mạng xã hội Việt: Có điều gì thu hút tới vậy? - Ảnh 4.

Nhân vật Quỳnh Aka đang gây bão mạng xã hội Việt: Có điều gì thu hút tới vậy? - Ảnh 5.

Nhân vật Quỳnh Aka đang gây bão mạng xã hội Việt: Có điều gì thu hút tới vậy? - Ảnh 6.