Hàng nghìn lượt người đổ về Khu du lịch Đồng Cao, Bắc Giang

Trong hai ngày 2 và 3/9, đã có hàng nghìn lượt người đổ về cao nguyên Đồng Cao, thuộc địa phận xã Vân Sơn (Sơn Động, Bắc Giang) ngắm cảnh, cắm trại.

Theo đánh giá của người dân địa phương, năm nay, tuy lượng khách không đông bằng dịp lễ 30/4, 1/5 và cùng kỳ năm trước nhưng mỗi ngày đã có hơn 2 nghìn lượt khách từ các huyện trong tỉnh và một số địa phương lân cận như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn và TP Hà Nội đến tham quan, ngắm cảnh tại khu du lịch này.

Đáp ứng nhu cầu của du khách, hàng chục người dân các thôn, bản trong vùng đã cung cấp dịch vụ trông, giữ xe; bán củi, nước uống và một số nhu yếu phẩm cần thiết. Công an xã Vân Sơn cũng thành lập tổ công tác thường xuyên tuần tra, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Bạn Ân Thanh Thúy, thôn Muối, xã Giáp Sơn (Lục Ngạn) chia sẻ, nhân dịp nghỉ lễ em cùng nhóm bạn rủ nhau đi Đồng Cao cắm trại, ngắm cảnh. Đây đã là lần thứ 3 đến với khu du lịch này nhưng em vẫn bị cuốn hút bởi nét hoang sơ, mộc mạc của phong cảnh núi rừng, đồng cỏ nơi đây. Em sẽ chụp nhiều ảnh để giới thiệu cho nhiều người biết đến khu du lịch độc đáo này.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên ghi nhận được

Trong dịp lễ 2/9 mỗi ngày đã có hàng nghìn lượt người đổ về Khu du lịch Đồng Cao.

Văn Thương / baobacgiang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *