Du khách Malaysia nổi tiếng nhờ chụp ảnh Cầu Vàng ở Đà Nẵng

Chỉ sau một đêm, trang mạng cá nhân của Jason Goh được hàng chục nghìn người biết đến nhờ bức ảnh chụp cây cầu khác lạ.

Đầu tháng 8, một bức ảnh tuyệt đẹp chụp Cầu Vàng ở Đà Nẵng được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Nhiều báo quốc tế cũng sử dụng tấm hình này khi đưa tin.

Người chụp bức hình chính là Jason Goh, du khách Malaysia đã đến Việt Nam hồi tháng 6. Jason cho biết, anh từng nghe nói về cây cầu này nên khi có dịp đã tìm mọi cách để ghi lại hình ảnh của nó theo cách của mình.

Trước khi đăng bức hình Cầu Vàng, tài khoản Instagram của Jason có 42.900 người theo dõi. Sau 3 ngày, con số tăng lên gần 60.000. Riêng bức ảnh về cây cầu ở Việt Nam đã thu hút hơn 20.000 lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận.

Ngoài Đà Nẵng, Jason còn đến thăm Hội An, TP HCM trước khi về Malaysia.Anh hiện điều hành một công ty truyền thông trong nước.

Cầu Vàng là điểm đến thu hút du khách tại Việt Nam thời gian qua. Cây cầu nằm trên đỉnh núi Bà Nà, một trong những cảnh đẹp nổi tiếng tại Đà Nẵng. Trang Bored Panda ca ngợi đây là cây cầu đẹp đến nghẹt thở như bước ra từ phim Chúa nhẫn. Guardian xếp nó vào danh sách những cây cầu có kiến trúc kỳ lạ, tuyệt vời nhất thế giới. AFP đã viết một bài về cây cầu có tiêu đề: “Bước đi trong tay của thần: Cầu Vàng của Việt Nam trở thành hiện tượng lạ”.

Anh Minh