Dự án The Terra Bắc Giang – Tháp đôi The Terra Big C Bắc Giang

Tổng quan về dự án The Terra Bắc Giang

The Terra Là dự án tổ hợp thương mại dịch vụ kết hợp với hơn 100 căn biệt thự, liền kề và 2 toà tháp cao tầng. Nằm tại khu đô thị phía Nam thành phố Bắc Giang, dự án nằm ở vùng trung tâm mới của thành phố. Nằm trên trục phố đi bộ dài hơn 2km. The Terra Bắc Giang được đánh giá rất cao bởi đây được xem như một biểu tượng mới của thành phố Bắc Giang.

Điểm nhấn của dự án là tòa tháp đôi cao 28 tầng, có lối thiết kế sáng tạo, là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, lồng ghép đa dạng các hình ảnh biểu trưng cho thiên nhiên, địa lý, văn hóa địa phương. Dự án hoàn thành sẽ tạo nên nét chấm phá độc đáo cho cảnh quan đô thị, kỳ vọng trở thành biểu tượng kiến trúc, du lịch mới của thành phố Bắc Giang.

  • Tên dự án: Dự án ĐTXD nhà ở, nhà ở kết hợp thương mại hỗn hợp
  • Vị trí: KĐT phía Nam, Thành phố Bắc Giang
  • Quy mô: 45,059 m2 gồm 2 tháp cao 28 tầng, 66 biệt thự và 43 căn liền kề
  • Chức năng: Tổ hợp shophouse, dịch vụ, văn phòng, căn hộ và nhà ở thấp tầng

Vị trí của dự án tháp đôi The Terra

The Terra – Bắc Giang được đặt tại khu hành chính mới của Thành phố Bắc Giang, xung quanh là Phố đi bộ, Siêu thị Go (Hay còn gọi là Big C trước đây), Quảng trường Thành phố, Bệnh viện Thành phố, Sân vận động, Công viên…

Vị trí dự án nằm sát tuyến đường huyết mạch của thành phố Bắc Giang đi các huyện xung quanh. Từ dự án bạn có thể di chuyển dễ dàng tới các địa điểm quan trọng trong thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *