Dự án Diamond Hill là điểm sáng của thị trường chung cư Bắc Giang

Chung cư Diamond Hill Bắc Giang đang là một trong những từ khoá HOT nhất trong những tháng đầu năm 2022. Chỉ vài tháng nữa là dự án sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng sử dụng. Đây là thời điểm tốt để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa căn hộ mà mình mong muốn.

Ngoài ra Bắc Giang đang đón nhận những tín hiệu sáng hứa hẹn mang đến sự phát triển trong năm 2022. Nằm ở trung tâm trong hành lang kinh tế Đông – Bắc, Bắc Giang sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế.

Những sự kiện trên đây đóng vai trò là những tín hiệu đầy hứa hẹn cho sự khởi sắc của toàn tỉnh Bắc Giang trong tương lai. Các chuyên gia nhận định, sự phát triển của công nghiệp kéo theo sự gia tăng tốc độ nhập cư tại tỉnh này, kèm theo nhu cầu lớn về nhà ở, khu vui chơi giải trí phục vụ các chuyên gia, người lao động nước ngoài đến sinh sống, làm việc tại các khu công nghiệp.

Trong xu hướng đó, thị trường Bắc Giang chứng kiến sự góp mặt của các “ông lớn” bất động sản như Vingroup, CapitaLand, Hải Phát, TNR Holdings, Tập đoàn Bách Việt (Với dự án chung cư Diamond Hill)… kiến tạo nên những khu đô thị với không gian dịch vụ giải trí, mua sắm hiện đại, độc đáo.

Dự án Diamond Hill khẳng định lợi thế cạnh tranh vượt trội

Trong mắt các khách hàng “lão luyện”, khi phân tích chi tiết bài toán an cư và đầu tư, BV Diamond Hill đang sở hữu những ưu thế nổi bật.

Yếu tố đầu tiên xuất phát từ chính lợi thế cạnh tranh của BV Diamond Hill khi đang là một trong số ít dự án tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp bậc nhất trên thị trường bất động sản Bắc Giang được đầu tư bài bản về quy hoạch và hạ tầng đồng bộ.

Nằm tại lõi trung tâm của khu phố thượng lưu đã hiện hữu, kế cận là trung tâm tài chính Hoàng Văn Thụ, dự án BV Diamond Hill sở hữu vị trí có kết nối rất tốt.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Giang, nắm giữ những giá trị tinh hoa, BV Diamond Hill chinh phục đông đảo khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao như hệ thống an ninh đa lớp 24/07, bể bơi tràn viền vô cực, hồ cảnh quan, công viên trung tâm, vườn treo, hệ thống gym, spa, thư viện, dịch vụ quản gia,… Mang trọn vẹn chất sống thời thượng, BV Diamond Hill đang dần hiện thực không gian sống hiện đại, đưa cư dân đến gần hơn với cuộc sống đủ đầy, tiện ích.

Không chỉ chinh phục khách hàng an cư bởi thiết kế không gian xanh độc đáo, sự kiện mở bán còn chào đón đông đảo các nhà đầu tư đánh giá cao tiềm năng sinh lời bền vững của BV Diamond Hill.

Với những đặc điểm ưu việt như vị trí, tiện ích nội và ngoại khu đa dạng, giá thành cạnh tranh cùng các chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi của ngân hàng tài trợ, BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt đang là dự án bất động sản tại Bắc Giang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Thành công của sự kiện mở bán tổ hợp cao cấp BV Diamond Hill là mình chứng rõ nét nhất sức hút của dự án này.

Tham khảo chi tiết dự án Diamond Hill tại: bvdiamondhill.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *