Địa chỉ VNVC Bắc Giang, đặt lịch tiêm chủng tại VNVC Bắc Giang

Bắc Giang trở thành nơi tiếp theo trong chuỗi trung tâm tiêm chủng toàn quốc của VNVC. Trung tâm tiêm chủng VNVC Bắc Giang được kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dân trong và ngoài tỉnh.

Tại đây bạn sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Không chỉ về chất lượng Vacxin mà còn về chất lượng phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Nếu bạn chưa biết địa chỉ hay thông tin của VNVC Bắc Giang xin đừng bỏ qua bài viết này.

Hình ảnh tổng quan trung tâm vnvc Bắc Giang

VNVC có mặt tại Bắc Giang mang đến dịch vụ hàng đầu và chuyên nghiệp.

Được khai trương ngày 4/7/2020. Trung tâm tiêm chủng VNVC đầu tiên tại thành phố Bắc Giang có địa chỉ tại: Tòa nhà Hapro, Quảng Trường 3/2, phường Hoàng Văn Thụ, thành Phố Bắc Giang.

Đây là một trong những trung tâm tiêm chủng lớn nhất vùng Đông Bắc. Với quy mô 24 bàn khám và tiêm. Cùng với tiện ích bên trong giúp VNVC Bắc Giang trở thành điểm đến tin cậy của nhiều người. Với vị trí địa lý thuận lợi, bạn có thể đến trung tâm tiêm chủng tại Bắc Giang bằng nhiều con đường khác nhau. Nếu bạn không rõ ràng lắm về đường đi thì hãy vào đây để tới Google maps chỉ đường.

Thừa hưởng những ưu điểm của tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, VNVC tại Bắc Giang được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: Không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, sạc điện thoại miễn phí, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé, bãi đỗ xe…

Hình ảnh khai trương VNVC Bắc Giang

Tổng hợp thông tin liên hệ và địa chỉ của VNVC Bắc Giang

Địa chỉ: Tòa nhà Hapro, Quảng Trường 3/2, phường Hoàng Văn Thụ, thành Phố Bắc Giang.

Số điện thoại: 028.7300.6595

Vào Google Maps: https://goo.gl/maps/1L4cAZ6ndBno1w9h9

Fanpage: https://www.facebook.com/VNVCBacGiang

Đặt lịch và đăng ký đặt mua vắc xin tại VNVC Bắc Giang

Để đặt lịch hẹn tiêm tại trung tâm tiêm chủng này tại Bắc Giang bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE: 028.7300.6595

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *