Bức ảnh bé gái khóc thét vì sợ chó, leo tót lên cột điện HOT nhất Facebook

Bức ảnh đã lột tả được nỗi sợ chó kinh điển của một số người, đặc biệt là bọn trẻ. Khi nhìn vào cảm xúc của nhân vật chính bức ảnh, chắc chắn bạn sẽ vừa thấy thương cho cô bé nhưng lại cũng không nhịn được cười. Một trời kỷ niệm tuổi thơ của “team sợ chó” cứ thế ùa về.

Nếu hỏi thông tin nào hot nhất MXH 24 giờ qua, chắc chắn nhiều người sẽ nhắc đến quy định mới về việc phải rọ mõm chó khi dắt ra đường, tránh gây nguy hiểm cho người khác. Trong dòng thông tin thời sự nóng hôi hổi ấy, bạn trẻ đã tình cờ bắt gặp một bức ảnh, cũng lại liên quan đến chó.

Điều thú vị là bức ảnh này đã lột tả được nỗi sợ chó kinh điển của một số người, đặc biệt là bọn trẻ. Khi nhìn vào cảm xúc của nhân vật chính bức ảnh, chắc chắn bạn sẽ vừa thấy thương cho cô bé nhưng lại cũng không nhịn được cười. Một trời kỷ niệm tuổi thơ của “team sợ chó” cứ thế ùa về.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một cô bé vì quá sợ chó nên đã leo tót lên cột điện (dù không biết em đã leo lên bằng cách nào), gương mặt biểu lộ nỗi sợ hãi tột độ, như chỉ muốn hét lên: “Mẹ ơi cứu con”. Một người phụ nữ bế con nhỏ đứng bên cạnh, chứng kiến sự việc và tỏ ra vô cùng bình tĩnh, thậm chí là buồn cười trước phản ứng của cô bé cùng nét mặt ngơ ngác của con chó.

Ai cũng đoán cô sẽ nói: “Chó hiền lắm, không ăn đâu con!”. Nhưng bạn biết đấy, chẳng hiểu sao ai nuôi chó cũng nói câu đó, nhưng sểnh ra là bạn lại phải đi tiêm thuốc ngừa dại đến còi cả người, ăn bao nhiêu cũng lớn không nổi.

Chó là người bạn trung thành của con người, là con vật cưng để yêu thương nhưng nó cũng lại là nỗi sợ hãi không bao giờ quên được với một số đứa trẻ thôn quê.

Bức ảnh đang được rất nhiều Fanpage chia sẻ, thu hút hơn 44.000 lượt like trên một group lớn của giới trẻ. Hiện, vẫn chưa biết chủ nhân của bức ảnh trên là ai nhưng chắc chắn, tác giả đã giúp rất nhiều bạn trẻ được sống lại những kỷ niệm tuổi thơ chẳng thể nào quên với… con chó nhà hàng xóm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *