Bé Trai, Gái sinh năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh gì? Sinh tháng nào hợp?

Theo lịch vạn niên, năm Tân Sửu tức năm 2021 sẽ bắt đầu từ ngày 12/02/2021 theo lịch dương. Năm 2021 sẽ là năm con trâu tức năm Tân Sửu. Vậy những bé trai, bé gái sinh vào năm Tân Sửu 2021 sẽ thuộc mệnh gì? Hãy cùng đọc qua bài viết này của Bắc Giang Today nhé.

Dựa vào bảng tính Can – Chi – Mệnh thì trẻ sinh năm Tân Sửu sẽ có cùng cung mệnh với những bé sinh năm Canh Tý 2020 tức là mệnh Thổ. Mệnh Thổ của năm 2020 và 2021 được gọi là Bích Thượng Thổ.

Mệnh Bích Thượng Thổ là gì?

Hành Thổ là một trong 5 yếu tố thuộc ngũ hành phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó hành Thổ tượng trưng cho đất đai, là môi trường đất đai để cỏ cây, hoa lá sinh sôi nảy nở. Đất còn là nơi sinh trưởng của nhiều động vật và con người.

Bích Thượng Thổ 2021 nếu giải nghĩa từng chữ thì “bích” sẽ là bức tường, vách tường, “thượng” nghĩa là ở trên cao, còn “thổ” là đất. Một cách dễ hiểu thì Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường, trên vách. Đây là loại đất tượng trưng cho cuộc sống an yên, bình dị của con người.

Con cái sinh ra trong năm này có tính cách chăm chỉ, thích ổn định. Ngoài ra, con còn có trí tuệ thông minh, nhanh nhẹn và có tài ăn nói.

  • Bé trai sinh năm 2021 cung: Ly Hỏa thuộc Tây tứ mệnh
  • Bé gái sinh năm 2021 cung: Càn Kim thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi hợp sinh con năm Tân Sửu 2021

Nhìn chung, năm 2021 là năm tốt để bố mẹ sinh con. Năm này, trẻ sinh ra sẽ có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là con trai. Mệnh hợp với Thổ (Tân Sửu) là Kim và Hỏa. Bố mẹ nào thuộc hai mệnh này khi sinh con năm 2021 sẽ

Ngoài ra, bố mẹ cũng nên biết điều này, tuổi Sửu tam hợp Tị và Dậu. Tứ hành xung  với Thìn, Tuất và Mùi. Vì vậy, nếu may mắn bố mẹ có tuổi hợp thì rất tốt, tuổi xung thì nên xem xét. Đây là một yếu tố để trả lời câu hỏi: “sinh con năm 2021 tháng nào tốt?”.

Sinh con tháng nào trong năm Tân Sửu thì tốt?

Tháng giêng?

Sinh con tháng này nhìn chung có công ăn việc làm ổn định, sức khỏe tốt. Tuy nhiên, con sinh vào tháng này thì hơi buồn phiền về chuyện gia đình.

Tháng ba

Đây là tháng của Tết Thanh minh, tháng có bầu không khí trong lành. Trẻ sinh tháng này thì thông minh, mẫn cảm, đi đến đâu cũng bình yên vô sự. Ngoài ra, tương lai của con không bị ai trói buộc. Cuộc đời tuy có chút trắc trở nhưng vẫn đến được bến bờ, cuộc sống dư giả, độc lập cao.

Tháng sáu

Tháng sáu có vẻ rất hợp để sinh con. Trẻ sinh vào tháng sáu thì có nhiều tài năng, biết nhiều hiểu rộng. Về sự nghiệp thì như ý, ít bận rộn, lành nhiều dữ ít hay được người khác giúp đỡ.

Tháng bảy

Con sinh tháng bảy có mạng hưng vượng, gia môn hòa hợp, tiến thoái được thời, ít gặp khó khăn. Đặc biệt, con từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh, về già có hiếu tử hiếu tôn.

Tháng tám

Tháng tám là tháng con sinh ra sẽ hưởng phúc đức của tổ tiên. Tuy không phú quý song cả đời khỏe mạnh, ít gặp khó khăn, trắc trở. Con sinh tháng này sẽ có ngày thành công về tài năng, tinh thông nghệ thuật.

Tháng chín

Nếu muốn con vạn sự như ý, mưu trí quyền lực thì sinh con vào tháng chín năm 2021, Điều đặc biệt, đường công danh luôn thẳng tiến, hoạn nạn tiêu tan, cả đời hạnh phúc.

Tháng mười

Ngoài những tháng trên, tháng mười là đáp án câu hỏi “năm 2021 sinh con tháng nào tốt?”. Tiết lập Đông, tuy phải chịu phong sương song về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền bạc dư dả.

Bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức về những ý nghĩa của ngày tháng sinh con trong năm Tân Sửu 2021.

Xem thêm về tử vi năm 2021 tại đây:

Tử vi 2021 của Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ. Dự báo chính xác vận hạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *