Bảo Thanh – người con Bắc Giang tâm sự xúc động sau chiến thắng tại VTV Awards

Sau chiến thắng tại VTV Awards 2017, Bảo Thanh khiến các fan xúc động khi gửi lời cảm ơn đến người bố đã khuất.

Vượt qua những cái tên nổi tiếng như Nhã Phương, Thanh Hương…, Bảo Thanh trở thành “Nữ diễn viên ấn tượng” trong đêm trao giải VTV Awards 2017 diễn ra tối qua 7/9 nhờ vai diễn Minh Vân trong bộ phim truyền hình “Sống chung với mẹ chồng”.

Cách đây ít phút, nữ diễn viên đã dành lời cảm ơn đến người bố đã khuất khiến người hâm mộ xúc động.

“Giải thưởng này con xin dành tặng cho bố. Người đã cống hiến quá nhiều cho nền nghệ thuật mà bị người ta vùi dập, không công nhận. Bố đã thiệt thòi quá rồi. Nay con sẽ tiếp tục đi theo con đường của Bố. Làm nghề có đạo đức và cống hiến hết mình. Bố sống có đức nên con cháu được lộc bố. Chúng con yêu và nhớ bố rất nhiều. Bố linh thiêng hãy đi theo từng bước chân của con. Bố yêu nhé”, Bảo Thanh viết.

Không chỉ dành những lời cảm ơn đến người bố đã khuất của mình, Bảo Thanh không quên gửi lời đến chồng và mẹ đẻ cô.

“Xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất tới anh chồng Tấm của em, mẹ yêu của em Nguyễn Thị Thao – người đã luôn luôn theo dõi, ủng hộ em hết mình trong mọi bước đi trên con đường nghệ thuật!

Chiến thắng ngày hôm nay cũng phải kể tới những tình cảm nồng nàn và sự ủng hộ hết mình không toan tính của rất rất nhiều anh chị em bạn bè đồng nghiệp của em. Vì cho dù em có ở đâu, tình cảm mà mọi người dành cho em vẫn vẹn nguyên như ngày đầu, em trân trọng lắm”, diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” chia sẻ.

Được biết, trong suốt lễ trao giải “VTV Awards” đêm 7/9, chồng Bảo Thanh luôn dành cho cô những tình cảm ngọt ngào nhất. Anh luôn đi sát theo Bảo Thanh và ân cần hỗ trợ người đẹp mọi lúc mọi nơi.

Ngay sau khi Bảo Thanh chia sẻ tâm sự xúc động, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên xinh đẹp và bày tỏ hy vọng cô sẽ óc thật nhiều vai diễn ấn tượng hơn nữa trong tương lai.

Bảo Thanh tên thật là Vũ Thị Phương Thanh, sinh ngày 26/10/1990 tại Bắc Giang. Bố mẹ cô là nghệ sĩ tuồng. Năm tám tuổi, Bảo Thanh được chọn vào vai bé Nụ trong phim “Vào Nam ra Bắc” của đạo diễn Phi Thế Sơn. Phim công chiếu năm 2000.

Nữ diễn viên được biết đến rộng rãi với vai Minh Vân trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, phát sóng hồi tháng 4. Nữ diễn viên được đánh giá cao khi lột tả quá trình biến đổi tâm lý của nhân vật Minh Vân. Từ cô gái trẻ đỏng đảnh, sau nhiều biến cố, Minh Vân trở thành người phụ nữ điềm tĩnh, biết buông bỏ, tha thứ và cảm thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *