Bắc Giang có thêm khu đô thị cao cấp mới Diamond Hill

Khu đô thị BV Diamond Hill có quy mô 2,5ha bao gồm hai tòa tháp chung cư với nhiều tiện ích hiện đại, khép kín.

Xác định phát triển công nghiệp là động lực tăng trưởng kinh tế, những năm qua, Bắc Giang luôn nằm trong nhóm 10 tỉnh, thành phố dẫn đầu về thu hút vốn FDI. Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp của tỉnh được mở rộng.

Định hướng phát triển công nghiệp của Bắc Giang dẫn đến dự đoán gia tăng nhu cầu về nhà ở, khu vui chơi giải trí cao cấp phục vụ cho các chuyên gia, quản lý đến sinh sống, làm việc tại các khu công nghiệp.

Trong lộ trình phấn đấu trở thành đô thị loại I trước năm 2030, quy hoạch phát triển không gian đô thị hiện đại và đồng bộ được chính quyền Bắc Giang quan tâm và chú trọng. Đây là cơ hội để hình thành nên những khu đô thị bắt kịp xu hướng mới, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sống cao cấp.

Một trong những dự án được chủ đầu tư định vị là dòng sản phẩm cao cấp có thể kể đến BV Diamond Hill. Theo đại diện nhà phát triển, lợi thế của của dự án là nằm ở khu trung tâm mới của thành phố Bắc Giang với hệ thống tiện ích đồng bộ.

Sau khi mở bán tháp A, BV Diamond Hill tiếp tục cung ứng ra thị trường hơn 100 căn hộ cao cấp tại tòa tháp B. Đây cũng là tòa tháp có tầm nhìn đẹp nhất dự án.

Theo thông tin từ nhà phát triển dự án này, 100% căn hộ tại tòa tháp B đều sở hữu ban công ngắm cảnh. 60% căn hộ hướng công viên và có tầm nhìn xuống hồ điều hòa, 40% căn hộ hướng thành phố.

Những căn hộ cao cấp tại BV Diamond Hill được hưởng các dịch vụ tiện ích trong khu đô thị như hồ điều hòa, khu phố thương mại giải trí cùng chuỗi tiện ích hiện đại tại 4 tầng shop khối đế từ chăm sóc sức khỏe, giải trí đến giáo dục.

Đại diện nhà phát triển dự án cho biết, BV Diamond Hill được xây dựng để mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại với công nghệ 4.0 cùng chuỗi 50 tiện ích phong phú.

Cùng với việc đưa các căn hộ của tháp B ra thị trường, Công ty cổ phần BV Land – đơn vị phát triển dự án – cũng công bố chính sách bán hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 299 triệu đồng để ký hợp đồng mua bán, được hỗ trợ lãi suất 70% giá trị căn hộ trong vòng 12 tháng đầu. 30 người đầu tiên ký hợp đồng còn được tặng iPhone 13 Pro Max.

Đối với khách hàng mua từ căn hộ thứ hai trở lên, mức chiết khấu ưu đãi là 1%. Chính sách không chỉ dành cho khách hàng sở hữu căn hộ thứ 2 mà còn áp dụng cho trường hợp khi người thân của khách hàng cùng mua.

Ngoài ra, đối với khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được hưởng chiết khấu 2,3%. Đối với khách hàng thanh toán trước hạn từng phần sẽ được hưởng lãi suất chiết khấu 8.5% mỗi năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Hotline: 0914.821.125

Website: bvdiamondhill.com

Địa chỉ: https://goo.gl/maps/eRtHjKGR1xwh1dc16

Nguồn Tin Tức: vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *